Hi everyone, So Here you get the 8 Cylinder Lyrics in Hindi & English and also 8 Cylinder lyrics Meaning / Translation in Hindi, Punjabi & English. Check my feed and please do appreciate my work.


    8 CYLINDER | MEANING | SIDHU MOOSE WALA

    8 Cylinder Lyrics is sung by Sidhu Moose Wala is Latest Punjabi Album. The Music of 8 Cylinder Lyrics Song is given by Game Changerz. The Lyrics of 8 Cylinder Lyrics are written by Sidhu Moose Wala.

    ORIGINAL LYRICS

    Engine 8 cylinder da
    Dharti pattda phire mutyare

    Sidhu Moose Wala!

    68 model Shelby ni
    Tere layi billo ajj chamkati
    Hydraulic paate ni
    Infinity di bass rakha di

    Ho kaala rang hai sapp warga haye haye
    Kaala rang hai sapp warga
    Ho tainu dekh maare lishkare

    Engine 8 cylinder da
    Dharti pattda phire mutyare
    Haan karde gabbru nu
    Tere magar gehdiyan maare

    Game Changerz in the house baby!

    Lai jhanjhran ghumde ne
    Jehde agge pichhe tere
    Naam jod lai chobbar naal
    Ho mudke lagna nahi koyi nehde

    Bachcha dabb vich lohe da haye haye
    Bachcha dabb vich lohe da
    Haye ni main dine dikha dau taare

    Engine 8 cylinder da
    Dharti pattda phire mutyare
    Haan karde gabbru nu
    Tere magar gehdiyan maare

    Hath sir te baabe da
    Haye saanu follow kare zamana
    Jatt di soch tu paith kude
    Te asool Tony Montana

    Jadon nikla street’an te haye haye
    Jadon nikla street’an te
    Ohdon vajjde ne lalkare

    Engine 8 cylinder da
    Dharti pattda phire mutyare
    Haan karde gabbru nu
    Tere magar gehdiyan maare

    Zor la leya duniya ne
    Jatt rokeya kade na rukda
    Moosa pind support kare
    Meri pith te Brampton pugda

    Baaki puchh layi lokan ton
    Baaki puchh layi lokan ton
    Tu Sidhu Moose Wale baare

    Engine 8 cylinder da
    Dharti pattda phire mutyare
    Haan karde gabbru nu
    Tere magar gehdiyan maare

    LYRICS IN HINDI

    इंजन ८ सिलिंडर द
    धारती पटडा फिरे मुत्यारे

    सिधु मूसे वाला!

    ६८ मॉडल शेल्बे नी
    टेरे लाई बिल्लो अज्ज चमकटि
    हीड्रोलिक पाते नी
    इंफीनित्य दी बास रखा डी

    हो काला रंग है सप्प वर्गा हाय हये
    काला रंग है सप्प वरगा
    हो टाइनु देख मारे लिश्कारे

    एन्जिने ८ सिलिंडर द
    धारती पटडा फिरे मूत्यर
    हान करदे गब्ब्रु न
    टेरे मगर गेहड़ियाँ मारे

    गम चंगेरज़ इन थे हाउस बेबी!

    लै झांझरान घुमडे ने
    जेहड़े अग्गे पीछे तर
    नम जोड़ लै चौब्बार नाल
    हो मुड़के लग्न नहीं कोई नेहद

    बाचा डब्ब विच लोहे डा हाय है
    बाचा डब्ब विच लोहे द
    हये नि मैं दिने दिखा दैउ तारे

    एंगीने ८ सिलिंडर द
    धारती पटडा फिरे मुत्यारे
    हान करदे गब्ब्रु न
    टेरे मगर गेहड़ियाँ मारे

    हथ सर ते बाबे द
    हये साणु फॉलो करे ज़माना
    जातत दी सोच तू पैठ कुद
    ट असूल टोनी मोन्टाना

    जादों निकला स्ट्रीट’ान ते हाय है
    जादों निकला स्ट्रीट’ान ट
    वद्दों वज्जदे ने ललकारे

    एन्जिने ८ सिलिंडर द
    धारती पटडा फिरे मूत्यर
    हान करदे गब्ब्रु न
    टेरे मगर गेहड़ियाँ मारे

    ज़र ल लिए दुनिया ने
    जतत रोकेया कड़े न रुक्दा
    मूसा पिंड सपोर्ट करे
    मेरी पीठ ते ब्रैम्पटन पुगदा

    बाकि पूछ लाई लोकन टों
    बाकि पूछ लाई लोकन टो
    च सिधु मूसे वाले बारे

    एन्जिने ८ सिलिंडर द
    धारती पटडा फिरे मूत्यर
    हान करदे गब्ब्रु न
    टेरे मगर गेहड़ियाँ मारे

    MEANING IN HINDI

    8 सिलेंडर वाला कार का इंजन
    देखो धरती खोदता चलता है

    सिद्धू मूसे वाला।

    1968 की शेल्बी कार है
    आज तुम्हारे लिए चमकाई है
    हाइड्रॉलिक प्लेट लगवाई है
    और गाने के लिए इंफिनिटी कम्पनी का डेक लगवाया

    बिलकुल काला रंग है सांप जैसा मेरी कार का
    काला रंग है सांप जैसा
    तुम्हे देख के देखो कैसे चमकता है

    8 सिलेंडर वाला कार का इंजन
    देखो धरती खोदता चलता है
    हां करदो लड़के को
    जो तुम्हारे पीछे चक्कर मारे।

    जो तुम्हारे लिए पायल ले कर
    तुम्हारे आगे पीछे घूमता है
    मेरे साथ अपना नाम जोड़ लो
    फिर तुम्हारे पीछे कोई नहीं आएगा

    मेरी कमर पर है पिस्तौल लोहे का
    कमर पर है पिस्तौल लोहे का
    मैं सबको दिन में दिखा दूंगा तारे

    8 सिलेंडर वाला कार का इंजन
    देखो धरती खोदता चलता है
    हां करदो लड़के को
    जो तुम्हारे पीछे चक्कर मारे।

    मेरे सर पे हाथ है भगवन का
    हा मेरे पीछे चलते है बहुत लोग
    मेरी सोच बहुत ऊँची है
    और मेरे उसूल टोनी मोंटाना जैसे पक्के है

    मै जब निकलता हु सड़को पर
    जब निकलता हु सड़को पर
    फिर बहुत शोर हो जाता है

    8 सिलेंडर वाला कार का इंजन
    देखो धरती खोदता चलता है
    हां करदो लड़के को
    जो तुम्हारे पीछे चक्कर मारे।

    इस दुनिया ने बहुत कोशिश की
    पर मुझे कोई नहीं रोक सका
    मूसा गांव मेरे साथ है
    और मेरे पीछे ब्रैंप्टन (कनाडा का शहर ) है

    बाकी तुम लोगो से पूछ लेना
    तुम लोगो से पूछ लेना
    सिद्धू मूसे वाले के बारे में

    8 सिलेंडर वाला कार का इंजन
    देखो धरती खोदता चलता है
    हां करदो लड़के को
    जो तुम्हारे पीछे चक्कर मारे।

    MEANING IN ENGLISH

    8 cylinder car engine
    Watch the earth digs

    Sidhu Mousse

    Is a 1968 shelby car
    Shine for you today
    Hydraulic plate is installed
    Got the deck of Infinity Company to sing more

    My car is like a black snake
    Black color is like a snake
    See you how it shines

    8 cylinder car engine
    Watch the earth digs
    Yes do it boy
    Who walks around after you.

    Who can pay for you
    Turns back and forth
    Add your name with me
    Nobody will come after you

    I have a pistol on my waist
    Pistol is iron at the waist
    I will show you stars in the day

    8 cylinder car engine
    Watch the earth digs
    Yes do it boy
    Who walks around after you.

    God is on my head
    Yes many people follow me
    I think too much
    And my principles are sure like tony montana

    When i get out on the streets
    When on the streets
    Then becomes very noisy

    8 cylinder car engine
    Watch the earth digs
    Yes do it boy
    Who walks around after you.

    This world tried a lot
    But no one could stop me
    Musa Village is with me
    And behind me is Brampton (Canadian city)

    Ask the rest of you
    Ask you guys
    About Sidhu Mousse

    8 cylinder car engine
    Watch the earth digs
    Yes do it boy
    Who walks around after you.

    "8 Cylinder Lyrics" song Details

    Singer- Sidhu Moose Wala
    Music- Game Changerz
    Lyrics- Sidhu Moose Wala
    Music Label- Sidhu Moose Wala


    8 Cylinder Lyrics Song Video


    Hey guys I tried my best to avail 8 Cylinder Lyrics Sidhu Moose Wala, kindly share your precious feedback through our page contact us[Below] please support us!!!


    Previous Post Next Post